โบนัสคาสิโนมือถือฟรี | นโยบายความเป็นส่วนตัว



นโยบายความเป็นส่วนตัว

ดูของเรา รูเล็ตมือถือ, สล็อตและอื่น ๆ ต้องใช้การฝากคาสิโนไม่มีข้อเสนอที่นี่!

Roulette Free Bonus Casino

คาสิโนออนไลน์และโทรศัพท์โบนัสแรก

นี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว ควบคุมลักษณะที่ MobileCasinoFreeBonus.com เก็บรวบรวม, การใช้งาน, เก็บรักษาและการเปิดเผยข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากผู้ใช้ (แต่ละ, A “ผู้ใช้งาน”) ของ http://www.mobilecasinofreebonus.com เว็บไซต์ (“เว็บไซต์”). นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดที่นำเสนอโดย คาสิโนมือถือฟรีโบนัส .com.

ข้อมูลประจำตัวส่วนบุคคล

เราอาจจะเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตัวบุคคลจากผู้ใช้ในความหลากหลายของวิธีการในการเชื่อมต่อกับกิจกรรม, บริการ, คุณลักษณะหรือทรัพยากรที่เราทำมีอยู่บนเว็บไซต์ของเรา. ผู้ใช้อาจถูกถาม, ตามความเหมาะสม, ชื่อ, หมายเลขโทรศัพท์. ผู้ใช้อาจ, อย่างไรก็ตาม, เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ. เราจะเก็บข้อมูลบัตรประจำตัวบุคคลจากผู้ใช้เฉพาะในกรณีที่พวกเขาสมัครใจส่งข้อมูลดังกล่าวให้กับเรา. ผู้ใช้มักจะสามารถปฏิเสธที่จะจัดหาข้อมูลส่วนบุคคลประจำตัวประชาชน, ยกเว้นว่ามันอาจป้องกันไม่ให้พวกเขาจากการมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์บางอย่าง.

ข้อมูลประจำตัวที่ไ​​ม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลประจำตัวที่ไ​​ม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้ใช้เมื่อใดก็ตามที่พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์ของเรา. ข้อมูลประจำตัวที่ไ​​ม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลอาจรวมถึงชื่อของเบราว์เซอร์, ประเภทของคอมพิวเตอร์และข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับผู้ใช้หมายถึงการเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์ของเรา, เช่นระบบปฏิบัติการและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตใช้และข้อมูลอื่น ๆ ที่คล้ายกัน.

คุกกี้เว็บเบราเซอร์

เว็บไซต์ของเราอาจจะใช้ “คุ้กกี้” เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ของผู้ใช้. เว็บเบราเซอร์ของผู้ใช้สถานที่คุกกี้บนฮาร์ดไดรฟ์ของพวกเขาสำหรับวัตถุประสงค์ในการเก็บบันทึกข้อมูลและบางครั้งในการติดตามข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขา. ผู้ใช้อาจเลือกที่จะตั้งเว็บเบราเซอร์ของพวกเขาที่จะปฏิเสธคุกกี้, หรือแจ้งเตือนคุณเมื่อคุกกี้จะถูกส่ง. ถ้าพวกเขาทำเช่นนั้น, ทราบว่าบางส่วนของเว็บไซต์ที่อาจไม่ทำงานอย่างถูกต้อง.

วิธีการที่เราใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมไว้

MobileCasinoFreeBonus.com เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • – ปรับปรุงการบริการลูกค้า
    ข้อมูลที่คุณให้จะช่วยให้เราตอบสนองการร้องขอบริการลูกค้าของคุณและความต้องการการสนับสนุนมีประสิทธิภาพมากขึ้น.
  • – เพื่อปรับแต่งประสบการณ์การใช้งาน
    เราอาจใช้ข้อมูลในการรวมที่จะเข้าใจว่าผู้ใช้ของเราเป็นกลุ่มที่ใช้บริการและทรัพยากรที่มีให้บริการบนเว็บไซต์ของเรา.
  • – การปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา
    เราอาจใช้ความคิดเห็นของคุณให้กับการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา.
  • – ดำเนินการชำระเงิน
    เราอาจใช้ข้อมูลผู้ใช้ให้กับตัวเองเมื่อมีการวางคำสั่งซื้อเท่านั้นที่จะให้บริการที่มีการสั่งซื้อสินค้าที่. เราไม่แบ่งปันข้อมูลนี้กับบุคคลภายนอกเว้นแต่ในส่วนที่จำเป็นในการให้บริการ.
  • – เมื่อต้องการเรียกใช้โปรโมชั่น, การประกวด, การสำรวจหรือคุณลักษณะเว็บไซต์อื่น ๆ
    เพื่อส่งข้อมูลผู้ใช้พวกเขาตกลงที่จะได้รับเกี่ยวกับหัวข้อที่เราคิดว่าจะเป็นที่สนใจของพวกเขา.

วิธีการที่เราปกป้องข้อมูลของคุณ

เรานำมาใช้เก​​็บข้อมูลที่เหมาะสม, การจัดเก็บข้อมูลและการประมวลผลการปฏิบัติและมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันการเข้าถึงไม่ได้รับอนุญาต, การเปลี่ยนแปลง, เปิดเผยหรือการทำลายข้อมูลส่วนตัวของคุณ, ชื่อผู้ใช้, รหัสผ่าน, ข้อมูลการทำธุรกรรมและข้อมูลที่เก็บไว้บนเว็บไซต์ของเรา.

เว็บไซต์ของเราเป็นไปตามมาตรฐาน PCI ช่องโหว่เพื่อสร้างความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมที่เป็นไปได้สำหรับผู้ใช้.

แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราจะไม่ขาย, ค้า, หรือผู้ใช้ให้เช่าข้อมูลประจำตัวส่วนบุคคลให้กับผู้อื่น. เราอาจแบ่งปันข้อมูลประชากรทั่วไปที่รวบรวมไม่เชื่อมโยงกับข้อมูลประจำตัวส่วนบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับผู้เข้าชมและผู้ใช้ที่มีคู่ค้าทางธุรกิจของเรา, บริษัท ในเครือที่เชื่อถือได้และลงโฆษณาเพื่อวัตถุประสงค์ในการระบุไว้ข้างต้น.

เว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

ผู้ใช้อาจพบการโฆษณาหรือเนื้อหาอื่น ๆ บนเว็บไซต์ของเราที่เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์และบริการของพันธมิตรของเรา, ซัพพลายเออร์, ผู้ลงโฆษณา, ผู้ให้การสนับสนุน, ออกใบอนุญาตและบุคคลที่สามอื่น ๆ. เราไม่ได้ควบคุมเนื้อหาหรือลิงก์ที่ปรากฏบนเว็บไซต์เหล่านี้และจะไม่รับผิดชอบต่อการปฏิบัติงานโดยเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงไปยังหรือจากเว็บไซต์ของเรา. นอกจากนี้, เว็บไซต์หรือบริการเหล่านี้, รวมทั้งเนื้อหาและการเชื่อมโยงของพวกเขา, อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา. เว็บไซต์และบริการเหล่านี้อาจมีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตัวเองและนโยบายการบริการลูกค้า. การท่องเว็บและการมีปฏิสัมพันธ์ในเว็บไซต์อื่น ๆ, รวมทั้งเว็บไซต์ที่มีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของเรา, เป็นไปตามเงื่อนไขของเว็บไซต์ที่และนโยบาย.

โฆษณา

โฆษณาที่ปรากฏบนเว็บไซต์ของเราอาจได้รับการส่งมอบให้กับผู้ใช้โดยพันธมิตรโฆษณา, ที่อาจตั้งค่าคุกกี้. คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เซิร์ฟเวอร์โฆษณาที่จะรับรู้คอมพิวเตอร์ของคุณในแต่ละครั้งที่พวกเขาส่งโฆษณาออนไลน์เพื่อรวบรวมข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลประจำตัวส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณหรือคนอื่น ๆ ที่ใช้คอมพิวเตอร์ของคุณ. ข้อมูลนี้จะช่วยให้เครือข่ายโฆษณา, เหนือสิ่งอื่นใด, ส่งโฆษณาที่กำหนดเป้​​าหมายที่พวกเขาเชื่อว่าจะเป็นที่สนใจมากที่สุดเพื่อคุณ. นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ครอบคลุมการใช้คุกกี้โดยผู้โฆษณาใด ๆ.

ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์ของเด็ก

ปกป้องความเป็นส่วนตัวของหนุ่มสาวมากเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง. เพราะเช่นนั้น, เราไม่เคยเก็บหรือเก็บรักษาข้อมูลที่เว็บไซต์ของเราจากที่เรารู้จริงที่อยู่ภายใต้ 18, และเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ของเราไม่มีโครงสร้างที่จะดึงดูดความสนใจของทุกคนอยู่ภายใต้ 18.

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

MobileCasinoFreeBonus.com มีดุลยพินิจในการปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวในเวลาใดก็ได้. เมื่อเราทำ, เราจะแก้ไขวันที่อัปเดตที่ด้านล่างของหน้านี้. เราขอแนะนำให้ผู้ใช้มักตรวจสอบหน้านี้สำหรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่เราจะช่วยให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม. คุณยินยอมและยอมรับว่ามันเป็นความรับผิดชอบของคุณเพื่อทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะ ๆ และตระหนักถึงการปรับเปลี่ยน.

คุณยอมรับเงื่อนไขเหล่านี้

โดยใช้เว็บไซต์นี้, คุณของคุณยอมรับนโยบายนี้. ถ้าคุณไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้, กรุณาอย่าใช้เว็บไซต์ของเรา. ท่านยังคงใช้เว็บไซต์ดังต่อไปนี้การโพสต์ของการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้จะถือว่าคุณยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น.

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว, การปฏิบัติของเว็บไซต์นี้, หรือติดต่อกับเว็บไซต์นี้, โปรดติดต่อเราที่:

MobileCasinoFreeBonus.com
http://www.mobilecasinofreebonus.com

อีเมล์:

Mobile-Casino-No-Deposit-Expert@hotmail.co.uk

เอกสารฉบับนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 24, 2014

 


Translate »


ด้านบน